giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Hiện Đại, Ngôn Tình,

Bạn đang xem: giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: XoilacTV: Nền tảng cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến chính xác và mới nhất

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện: Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen - Lãnh Thiên Dục (full)

Nội dung Truyện: Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm Xã Hội Đen của tác giả Ân Tầm kể về hero chính Lãnh Thiên Dục- Tính cách: Âm trầm, giá thành lùng, ngặt nghèo tự khắc, là 1 người nam nhi huyết lạnh
- Là người độc nhất vô group tứ đại tài phiệt sở hữu song thân phận vô cả giới hắc và bạch đạo. Khi Lãnh thị vừa mới được xây dựng thì phụ vương u bị giết hại, Lãnh thị sụp sập. Hai lăm tuổi hạc đang được thiết kế lại Lãnh thị, chỉ vô vài ba năm ngắn ngủi ngủi đã mang tập đoàn lớn vươn rời khỏi từng toàn cầu, nghành nghề sale tổ hợp, nổi trội nhất là ngành tích điện, vấn đề liên hệ và những ngành khoa học tập chuyên môn mũi nhọn, vô tê liệt tóm 38% tổng trữ lượng dầu lửa bên trên toàn toàn cầu.
- Sở trường: Hắn được gọi là lão đại, thủ lĩnh hàng đầu tổ chức triển khai Mafia, thực hành cán cân nặng “dạy dỗ” với những kẻ sở hữu tội. Cùng học tập một thầy với Lăng Thiếu Đường nên giải pháp võ nghệ cũng tương đương nhau, chỉ không giống một điều từng chiêu rời khỏi đòn của hắn đều vô nằm trong kiêu dũng. Không chỉ tinh ranh thông Karate, Judo, Taekwondo, cơ hội dùng tìm hiểu mà còn phải thâu tóm được những tinh tuý vô võ thuật Trung Quốc. Bất kể bên trên thương ngôi trường hoặc vô giới hắc đạo đều là người sắc bén, tàn nhẫn, sở hữu năng lực áp hòn đảo, khiến cho người không giống chỉ nghe thương hiệu thôi đang được e cho tới rơi rụng mật.