xe đạp trong tiếng anh là gì

Trong Tiếng Anh, xe đạp điện là Bicycle, có phiên âm cách phát âm là /ˈbaɪ·sɪ·kəl/.

Xem thêm: người thầy y đức 2 diễn viên

Bạn đang xem: xe đạp trong tiếng anh là gì

“Xe đạp” nhập giờ Anh được gọi là “Bicycle” hoặc “Bike”. Là phương tiện đi lại dịch rời đơn, chạy cân bằng sức người hoặc gắn thêm thắt mô tơ trợ lực.

Dưới đấy là một vài kể từ đồng nghĩa tương quan với “xe đạp” và cơ hội dịch lịch sự giờ Anh:

1. Bicycle: Xe giẫm.
  2. Bike: Xe giẫm.
  3. Cycling machine: Máy giẫm (cách biểu đạt kiểu dáng hơn).
  4. Pedal-powered vehicle: Phương tiện được tinh chỉnh cân bằng sức giẫm.
  5. Two-wheeler: Xe nhị bánh.
  6. Pushbike: Xe giẫm.
  7. Cycle: Xe giẫm (viết tắt).
  8. Pedal bike: Xe giẫm (khi nhấn mạnh vấn đề nhập sự dùng pedál).
  9. Ride: Sự dịch rời bởi vì xe đạp điện.
  10. Velocipede: Một kể từ thượng cổ chỉ xe đạp điện.

Dưới đấy là 10 hình mẫu câu đem chữ “Bicycle” với tức là “xe đạp” và dịch lịch sự giờ Việt:

1. He rides his bicycle đồ sộ work every day. => Anh ấy cút xe đạp cho tới việc làm từng ngày.
  2. I enjoy taking long rides on my bicycle on the weekends. => Tôi yêu thích khi cút chuyến hành trình xa xôi bởi vì xe đạp điện nhập vào buổi tối cuối tuần.
  3. She’s learning đồ sộ ride a bicycle for the first time. => Cô ấy đang được học tập lái xe đạp phiên thứ nhất.
  4. Bicycle lanes are designated for cyclists đồ sộ ensure safety. => Làn lối nói riêng mang lại xe đạp được hướng dẫn và chỉ định nhằm đáp ứng tin cậy cho tất cả những người cút xe đạp điện.
  5. Many people use bicycles as an eco-friendly mode of transportation. => Nhiều người tiêu dùng xe đạp như 1 phương tiện đi lại vận trả thân ái thiện với môi trường thiên nhiên.
  6. They went on a bicycle tour through the countryside. => Họ vẫn nhập cuộc một chuyến phượt bởi vì xe đạp qua loa vùng vùng quê.
  7. Bicycle-sharing programs have become popular in urban areas. => Các lịch trình share xe đạp vẫn trở thành phổ cập bên trên những điểm khu đô thị.
  8. I used đồ sộ ride my bicycle đồ sộ school when I was a child. => Tôi từng cút xe đạp cho tới ngôi trường lúc còn nhỏ.
  9. The bicycle race attracted participants from all over the country. => Cuộc đua xe đạp vẫn lôi cuốn những nhập cuộc kể từ từng toàn quốc.
  10. The bicycle cửa hàng offers a wide range of models for different purposes. => Cửa hàng xe cộ đạp hỗ trợ nhiều hình mẫu xe đạp điện cho những mục tiêu không giống nhau.